Ống gió mềm Hàn Quốc và những ưu điểm nổi trội

4.4/5 - (340 bình chọn)

Ống gió mềm Hàn Quốc là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường. Nhờ những đặc điểm ưu việt và độ bền của nó mang lại.

Ống gió mềm Hàn Quốc


Giới thiệu về ống gió mềm Hàn Quốc

Ống gió mềm là vật liệu không thể thiếu tại các công trình nhà cao tầng, quán ăn, nhà xưởng, … Ống gió mềm là dòng ống có cấu trúc dạng xoắn lò xo. Dòng ống này thuận lợi cho việc di chuyển và lắp đặt ở các điều kiện địa hình, độ cao khác nhau. Ống gió mềm Hàn Quốc được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc và nhập khẩu về Việt Nam. Ống gió mềm thường được sử dụng trong hệ thống thông gió và hút khí nóng của ngành công nghiệp.

Cấu tạo của ống gió mềm Hàn Quốc gồm hai phần chính: Lõi thép cacbon bên trong và lớp vài bạt hay nhiều lớp nhôm mềm bên ngoài. Ngoài ra, với dòng ống gió mềm có bảo ôn thì được trang bị thêm lớp bông Poly dày ở giữa và bên ngoài cùng là lớp bạt tráng nhôm.

Các loại ống gió mềm Hàn Quốc hiện nay

Để phân loại các loại ống gió, thị trường dựa trên chất liệu của ống. Hiện nay, chất liệu sản xuất ống gió mềm Hàn Quốc được chia thành 3 loại:

 • Ống gió mềm Nhôm
 • Ống gió mềm vải Fiber
 • Ống gió mềm vải Tarpaulin

Sau đây chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết hơn về 3 loại ống gió này.

1. Ống gió mềm Nhôm

Ống gió mềm Nhôm không bảo ôn là ống gió được cấu tạo với thành phần lõi thép cacbon, bên ngoài được phủ nhiều lớp nhôm tráng bạc giúp cách nhiệt tốt hơn. Đối với ống gió mềm Nhôm có bảo ôn còn được trang bị thêm lớp vông poly dài 25mm, tăng khả năng chịu nhiệt cao hơn.

2. Ống gió mềm vải Fiber

Ống gió mềm vải Fiber không bảo ôn có cấu tạo đơn giản gồm lớp vải fiber gắn các sợi cacbon rắn gia cường. Ống gió mềm vải Fiber có bảo ôn được tạo nên bởi 3 lớp tách biệt: Bên trong là lớp vải fiber có gắn các sợi cacbon rắn gia cường. Ở giữa là lớp bông poly dày 25mm. Bên ngoài cùng là tấm bạc phủ nhôm giúp cách nhiệt tối ưu.

Ống gió mềm vải không có bảo ôn
Ống gió mềm vải không có bảo ôn

3. Ống gió mềm vải Tarpaulin

Giống như ống gió mềm vải fiber ở trên. Ống gió mềm vải Tarpaulin không bảo ôn có cấu tạo gồm lớp vải Tarpaulin gắn các sợi cacbon rắn gia cường. Ống gió mềm vải Tarpaulin có bảo ôn cũng được tạo nên bởi 3 lớp: Lớp trong cùng là lớp vải Tarpaulin có gắn các sợi cacbon rắn gia cường. Ở giữa là lớp bông poly dày 25mm. Bên ngoài cùng là tấm bạc phủ nhôm.

Những ưu điểm nổi trội của ống gió mềm Hàn Quốc

Ống gió mềm Hàn Quốc có những ưu điểm nổi trội như độ bền cao, chi phí hợp lý, dễ uốn cong, dễ lắp đặt, … Sau đây là chi tiết các ưu điểm:

Ống gió mềm dễ uốn cong
Ống gió mềm dễ uốn cong
 • Độ bền cao, chi phí hợp lý
 • Độ mềm mại cao, dễ uốn cong, lượn sóng sử dụng cho mọi công trình, mọi địa hình lắp đặt. Đáp ứng các yêu cầu cao về thiết kế và thẩm mỹ.
 • Điều chỉnh hướng quay, đường ống theo góc cạnh dễ dàng.
 • Gọn nhẹ, vận chuyển dễ dàng, có thể thu gọn đến 90% chiều dài ống.
 • Dễ dàng lắp đặt với các đầu ống có hình dáng khác nhau, hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật, hình vuông, ….
 • Sản phẩm có độ bền cao, đã được thị trường kiểm chứng.

Cam kết của Trần Gia đối với khách hàng

Là một đơn vị với nhiều năm uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công, lắp đặt các công trình đường ống, hệ thống thông gió, hút khí nóng, … Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm ống gió mềm Hàn Quốc đến tay khách hàng với các tiêu chí sau:

 • Sản phẩm được đảm bảo nhập khẩu từ Hàn Quốc với giá thành hợp lý và chất lượng cao nhất.
 • Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đến tay khách hàng bởi đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của Trần Gia.
 • Đảm bảo sản phẩm không bị ghỉ sét trong môi trường ẩm ướt.
 • Tuổi thọ và độ bền cao, không bị biến dạng, méo mó trong quá trình hoạt động vận chuyển bụi, khí thải, khí nóng ra bên ngoài.
 • Đa dạng và phong phú lựa chọn cho các khách hàng. Chúng tôi đa dạng về chất liệu, size, … để khách hàng dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất với máy móc và thiết bị của mình.

Trần Gia, đơn vị cung cấp chính hãng sản phẩm Ống gió mềm Hàn Quốc với đa dạng mẫu mã, size, giá thành hợp lý.

Hãy liên hệ với Trần Gia để được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục phù hợp với nhu cầu của bạn!

 • Nhà máy sản xuất: 24 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Củ Chi
  VPGD: 32/6 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Quận Tân Phú
  Email: trangiame.vn@gmail.com
  Kinh doanh: 0909.778.666 – Kỹ thuật: 0933.778.666