Miệng gió khuếch tán và các ưu điểm vượt trội

4.3/5 - (346 bình chọn)

Miệng gió khuếch tán giúp phân bổ luồng khí tươi và cấp gió đến toàn bộ không gian trong hệ thống thông gió.

Miệng gió khuếch tán vuông
Miệng gió khuếch tán vuông

Tổng Quan Về Miệng Gió Khuếch Tán?

Miệng gió khuếch tán là bộ phận quan trọng được sử dụng trong các hệ thống thông gió và hệ thống điều hòa. Giúp cho việc phân bổ lượng gió và luồng khíu tươi đến đều khắp các không gian.

Miệng gió khuếch tán đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc và chất liệu vì vậy nó được sử dụng ở nhiều công trình. Từ nhà dân, văn phòng, nhà xưởng đến các tòa nhà, trung tâm thương mại, các công trình lớn.

Đặc Điểm Kỹ Thuật Của Sản Phẩm

Miệng gió khuếch tán được chia thành hai phần tách biệt nhau là phần khung và phần lõi. Cả khung và lõi của miệng gió khuếch tán đều được làm từ nhôm định hình. Điểm khác biệt chính là độ dày của của khung từ 1- 1.2mm. Độ dày của phần lõi sẽ mỏng hơn, từ 0.8-1mm. Đối với miệng gió vuông phần khung sẽ được ke cứng cả 4 góc để đảm bảo chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Miệng gió sẽ có các lớp nan xếp song song và có độ nghiêng phù hợp để đảm bảo điều phối lượng gió và luồng khí tươi đến khắp căn phòng. Toàn bộ sản phẩm đều được sơn tĩnh điện để đảm bảo an toàn, gia tăng độ bền. Sản phẩm có thể sơn nhiều màu sắc khác nhau tùy thuộc vào không gian và thẩm mỹ của căn phòng. Đối với miệng gió bằng chất liệu Inox sẽ giữ nguyên bản màu sắc của sản phẩm.

Miệng gió khuếch tán đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và kích thước. Hãy liên hệ với Trần Gia để chúng tôi tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp.

Ưu Điểm Của Sản Phẩm

Giúp điều hòa và phân bổ lượng gió, luồng khí tươi đều khắp căn phòng, không gian.

Sản phẩm nhẹ dễ di chuyển, vận chuyển, dễ tháo rời.

Đa dạng về kích thước, Trần Gia có thể làm sản phẩm theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

Đa dạng về màu sắc, phù hợp không gian và thẩm mỹ của căn phòng.

Miệng gió khuếch tán gắn trực tiếp trên trần thạch cao
Miệng gió khuếch tán gắn trực tiếp trên trần thạch cao

Ứng Dụng Của Miệng Gió Khuếch Tán

1. Làm cửa gió cấp hoặc hồi

Bạn có thể sử dụng miệng gió khuếch tán để làm cửa gió cấp hoặc cửa gió hồi tùy thuộc vào nhu cầu của mình. Bởi vì sản phẩm có thể điều chỉnh lưu lượng gió đi vào và đi ra theo ý muốn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để lọc không khí, khí tươi cung cấp đến không gian của mình.

2. Gắn vào hệ thống thông gió

Trong hệ thống thông gió hay hệ thống điều hòa bạn có thể sử dụng sản phẩm để gắn vào trần thạch cao. Bạn cũng có thể gắn trực tiếp sản phẩm lên các đường ống thông gió. Sản phẩm rất dễ lắp đặt và cũng rất dễ tháo rời.

3. Gắn với van điều chỉnh lưu lượng gió

Ngoài gắn lên trần thạch cao, trần giả bạn còn có thể gắn sản phẩm trực tiếp vào van điều chỉnh lưu lượng gió. Giúp lượng gió đi vào và đi ra đều hơn.

4. Tháo rời phần khung và lõi

Sản phẩm được thiết kế có thể tháo rời phần khung và phần lõi. Rất thuận tiện để bạn lắp đặt, vệ sinh cũng như bảo dưỡng hệ thống thông gió định kỳ.

Hãy liên hệ với Trần Gia để được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các hạng mục phù hợp với nhu cầu của bạn!

  • Nhà máy sản xuất: 24 Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, Củ Chi
    VPGD: 32/6 Huỳnh Văn Chính, P. Phú Trung, Quận Tân Phú
    Email: trangiame.vn@gmail.com
    Kinh doanh: 0909.778.666 – Kỹ thuật: 0933.778.666